Lễ trao hợp đồng gói thầu số 2 – Tầng hầm Dự án SSG Tower

Dự án SSG TOWER đã chính thức chuyển sang giai đoạn thi công Gói thầu 02 – Móng và Tầng hầm sau khi hoàn thành Gói thầu số 1 – cọc và tường vây, đánh dấu cột mốc quan rọng trong quá trình triển khai đầu tư xây dựng dự án SSG Tower. Tiếp theo thành công gói thầu số 1, Liên danh Phú Cường – Raffles được chủ đầu tư tin tưởng trao gói thầu số 2. Ngày 22/05/2012, tại khách sạn Legend, Chủ đầu tư dự án SSG Tower đã tiến hành nghi thức trao hợp đồng thi công Gói thầu số 2 – Móng và tầng hầm cho Liên danh nhà thầu Phú Cường – Raffles Piling.

      Dưới sự chứng kiến của Ông Đinh Ngọc Ninh – TGĐ tập đoàn SSG kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh và Ông Lim Kok Hin – Giám đốc điều hành Raffles Piling VietNam, Ông Đặng Chính Nghĩa – Giám đốc Cty CP SSG Văn Thánh, đại diện Chủ đầu tư đã trao hợp đồng cho đại diện Liên danh nhà thầu là Ông Lương Phú Cường – Giám đốc Cty TNHH Phú Cường. Nghi thức diễn ra trong sự hân hoan của toàn thể thành viên hai đơn vị cùng các khách mời của buổi lễ.
Ông Đặng Chính Nghĩa – Giám đốc Công ty SSG Văn Thánh và ông Lương Phú Cường
Giám đốc Công ty TNHH Phú Cường bắt tay, trao hợp đồng
 Tại buổi lễ, Ông Đinh Ngọc Ninh đã có đôi lời phát biểu thân tình gửi đến Nhà thầu. Một lần nữa, Ông Ninh khẳng định mục tiêu sứ mệnh mà Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi đến cùng, trong bất cứ dự án đầu tư xây dựng nào, đó là luôn đảm bảo: Chất lượng – tiến độ công trình, Vệ sinh môi trường và An toàn lao động. Hướng đến thay đổi bộ mặt Thành phố, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án. Trên tinh thần đó, Ông Ninh dặn dò cả hai đơn vị SSG Văn Thánh và Liên danh Phú Cường-Raffles phải nghiêm túc thực hiện theo đúng những tiêu chí đã đặt ra. Nhà thầu phải nỗ lực hết mình vì Gói thầu Móng –Tầng hầm dự án SSG TOWER là một cơ hội lớn để xây dựng hình ảnh thương hiệu, Chủ đầu tư SSG Văn Thánh phải hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để thành phẩm mà Nhà thầu đem lại là chất lượng tốt nhất. Cuối cùng, Ông Ninh gửi lời chúc mừng cho sự hợp tác hai bên và chúc cho gói thầu thành công tốt đẹp.
 
Ông Đinh Ngọc Ninh – Tổng Giám đốcTập đoàn SSG và ông Lim Kok Hin –
Giám đốc Điều hành RafflesPilingVietnam tại lễ trao hợp đồng
 Đáp lại lời dặn dò của Ông Đinh Ngọc Ninh, Ông Lim Kok Hin cam kết “sẽ tập trung toàn bộ sức lực và khả năng của mình để thi công đúng tiến độ đã đề ra với chất lượng tốt nhất và an toàn…” và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn SSG, đặc biệt là Ban Quản lý dự án vì sự hỗ trợ hết mình trong quá trình thi công gói thầu số 01 – Cọc và tường vây. Ông Lim cũng thay mặt Nhà thầu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Tập đoàn SSG và sự thành công của dự án SSG TOWER.
Buổi lễ Trao thầu đã kết thúc tốt đẹp trong sự chúc mừng của các đơn vị thành viên và khách mời.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *