Giới thiệu chung

Email: congtyphucuong@phucuongcons.com

+842 835125086

vi ko
Giới thiệu chung

Công ty TNHH XD DD & CN Phú Cường tiền thân là Công ty TNHH Phú Cường (WADRILLCO) thành lập từ ngày 11 tháng 09 năm 2001. Chúng tôi là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh số 0313378664 theo luật doanh nghiệp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 


Phú Cường là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ thi công nền móng trong lĩnh vực Dân dụng và Giao thông, đảm bảo chất lượng tốt nhất chi phí hợp lý nhất cho Quý Khách hàng.

Qua 15 năm hoạt động WADRILLCO đã không ngừng phát triển, định hướng mạnh mẽ vào lĩnh vực

      CHUYÊN THI CÔNG NỀN MÓNG CÁC CÔNG TRÌNH:

Thi công: Khoan cọc nhồi nền móng nhà cao tầng, các công trình cầu cảng. Ban giám đốc công ty đã tập trung đầu tư mạnh vào các trang thiết bị  cơ giới thi công nền móng hiện đại của các nước tiên tiến như Nhật, Italia, Đức…

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng hạ tầng cơ sở của Việt Nam từ nay đến năm 2020, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với tiến độ phát triển kinh tế khu vực và quốc tế, (cụ thể là trong lĩnh vực thi công nền móng, khoan cọc nhồi, tường vây cho các công trình nhà cao tầng, cầu cảng…) WADRILLCO không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để mang lại chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo