Động thổ Dự án The One Ho Chi Minh City

 

Vừa qua 27-04-2012, Tập đoàn BITEXCO đã tổ chức Lễ Động thổ Dự án The One Ho Chi Minh City tại số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức Lễ Động thổ Dự án The One Ho Chi Minh City thể hiện quyết tâm và sự nỗ lực của Tập đoàn BITEXCO trong việc duy trì, phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế đang có nhiều khó khăn và sự phát triển không ổn định của thị trường bất động sản; khẳng định sự cam kết của tập đoàn trong việc đầu tư một công trình phức hợp có kiến trúc đẹp, mang lại nhiều tiện ích tại một vị trí trung tâm của Thành phố.

Dự án The One Ho Chi Minh City tọa lạc tại mặt phía Nam của vòng xoay Quách Thị Trang, nơi được xem là “trái tim” của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm các chức năng của khu Trung Tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê và khách sạn 6 sao Ritz Carlton. Kiến trúc bao gồm hai Tòa tháp, được nối với nhau bằng khu Trung tâm thương mại ở khối chân đế.

Tòa tháp phía Đông cao 55 tầng được xây dựng với chức năng khu căn hộ cho thuê. Tòa tháp phía Tây cao 48 tầng, sẽ bao gồm khu văn phòng ở các tầng thấp của tòa tháp và từ tầng 24 trở lên là diện tích của Khách sạn Ritz Carlton.

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *